Home » Hội thảo với chuyên đề Hướng nghiệp Thương mại điện tử khởi sự kinh doanh
Today: 07-12-2023 00:12:44

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Hội thảo với chuyên đề Hướng nghiệp Thương mại điện tử khởi sự kinh doanh

(Ngày đăng: 08-04-2016 10:12:54) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://antra.edu.vn
           
tổ chức các chương trình hội thảo với chuyên đề: "Hướng nghiệp Thương Mại điện tử - Khởi sự kinh doanh" cho các bạn trẻ yêu thích công nghệ, ham muốn kinh doanh,...

Chuyên đề:

 "Hướng nghiệp Thương mại điện tử - Khởi sự kinh doanh"

huong-nghiep-thuong-mai-dien-tu

ANTRAVIETNAM tổ chức các chương trình hội thảo với chuyên đề: "Hướng nghiệp Thương Mại điện Tử - Khởi sự kinh doanh"  dành cho các bạn trẻ yêu thích công nghệ, ham muốn kinh doanh, khát khao kiếm tiền độc lập, tự do về thời gian, tự do về công việc, từ do về tài chính, phát triển bản thân, học tập tốt hơn, cập nhật công nghệ mới.

ANTRAVIETNAM kính gửi các câu lạc bộ, các Trung tâm đào tạo kỷ năng mềm, Trung tâm anh ngữ, các Trường THPT, Trường Trung cấp, Trường Cao đẳng, Trường Đại học và các Doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ với ANTRAVIETNAM để cùng tổ chức thành công chương trình.

Chuyên đề:  "Hướng nghiệp Thương Mại điện Tử - Khởi sự kinh doanh" do Chuyên gia Nguyễn Văn Thịnh biên soạn với 3 mục tiêu chính:

1. Ứng dụng triệt để các giải pháp công nghệ hiện nay như: Smartphone, máy tính và các trang mạng xã hội: facebook, google, zalo,....

2. Trang bị kiến thức cơ bản về khởi sự kinh doanh, hướng nghiệp thương mại điện tử để kiếm tiền độc lập nuôi sống bản thân và làm giàu.

3. Thay đổi và phát triển bản thân tốt hơn, có tư duy làm việc độc lập, chủ động trong học tập, công việc và mở doanh nghiệp kinh doanh cho riêng mình.

Đôi nét về diễn giả:  Nguyễn Văn Thịnh - CEO Giaquatot.com. 

- Là một diễn giả chuyên nghiệp, chuyên gia đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử, với hơn 10 năm kinh doanh và phát triển trong ngành.
- Là người nhiệt huyết kinh doanh, làm việc với máy tính và internet, quan hệ công chúng, đã chia sẽ và đào tạo hơn 50.000 người khắp cả nước từ Nam ra Bắc.
khởi nghiệp thương mại điện tử

1 - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Giá Quá Tốt.

2 - Sáng lập dự án TMĐT www.giaquatot.com.

3 - Sáng lập dự án giáo dục www.antra.edu.vn.

 

"Tài sản lớn nhất của Doanh nghiệp là Thương hiệu và Nhân tài"

(Chuyên gia Nguyễn Văn Thịnh).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN NGUỒN LỰC ANTRAVIETNAM

Điện thoại: (0313) 656668 - Hotline: 0914 199966

Email: antra.edu.vn@gmail.com

Website: www.antra.edu.vn

Nguồn: http://antra.edu.vn

Related news