Home » Chủ tịch TP.HCM trả lời chất vấn vụ bạo hành trẻ ở Mầm Xanh
Today: 29-09-2023 19:12:07

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Chủ tịch TP.HCM trả lời chất vấn vụ bạo hành trẻ ở Mầm Xanh

(Ngày đăng: 06-12-2017 08:26:30)
           
Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong sẽ đăng đàn trả lời chất vấn của cử tri liên quan đến bạo hành trẻ em gây bức xúc cử tri vừa qua.

 

  •  
  •  
  •  

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong sẽ đăng đàn trả lời chất vấn của cử tri liên quan đến bạo hành trẻ em gây bức xúc cử tri vừa qua.

Chiều nay 6/12, HĐND TP.HCM sẽ bắt đầu với phần chất vấn Cục trưởng Cục thuế Trần Ngọc Tâm và Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong.

Cục trưởng Trần Ngọc Tâm tiếp tục trả lời các chất vấn liên quan đến thu thuế thương mại điện tử, chống thất thu thuế và chuyển giá. Trong phiên chất vấn buổi sáng, ông Tâm cho biết cơ quan thuế vẫn đang lúng túng với các thanh toán chuyển tiền ra nước ngoài của các giao dịch trên Facebook, Google và các trang mạng khác.

Chu tich TP.HCM tra loi chat van vu bao hanh tre o Mam Xanh hinh anh 1
Đại biểu HĐND chất vấn lãnh đạo TP tại phiên họp sáng nay. Ảnh: Trương Khởi.

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong trả lời hai nhóm vấn đề liên quan đến giáo dục và thuế. Trong đó, Chủ tịch HĐND TP trực tiếp yêu cầu Chủ tịch Phong trả lời rõ trách nhiệm quản lý, chỉ đạo của UBND trong vụ bạo hành trẻ mầm non ở cơ sở Mầm Xanh (quận 12) vừa qua.

Trước đó, các đại biểu HĐND TP.HCM đã liên tiếp truy vấn Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Lê Hồng Sơn và Chủ tịch UBND quận 12 Lê Trương Hải Hiếu về vụ bạo hành trẻ em. Trước những câu hỏi về trách nhiệm của cơ quan quản lý, Giám đốc sở nói đã làm hết trách nhiệm. Trong khi đó, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Quyết Tâm đề nghị Chủ tịch quận 12 không nói lòng vòng mà nói thẳng vào trách nhiệm của mình.

Nguồn: